Khai thác sức mạnh của tiền điện tử, và bắt đầu thu nhập của bạn!

Bit Fortune Global tập hợp một cộng đồng các nhà giao dịch và nhà đầu tư đủ điều kiện cống hiến để tạo ra một môi trường có lợi và có lợi cho các thành viên của chúng tôi. Bây giờ bạn có thể biến giấc mơ kiếm tiền của mình thành hiện thực!

Giới thiệu về Bit Fortune Toàn cầu

Bit Fortune Global là giải pháp tiền điện tử tạo ra một môi trường hiệu quả để khai thác trực tuyến. Bằng cách khai thác hiệu quả và có thể truy cập trên nền tảng thân thiện với người dùng, các thành viên của mạng BitFortune có được quyền truy cập vào các cơ hội tuyệt vời được tạo điều kiện bởi các trung tâm hoạt động hiệu quả.

Các khoản đầu tư Bit Fortune Global của bạn được phân phối theo cách có lợi nhất và thông minh nhất, được xác định bởi cộng đồng các nhà đầu tư, nhà dự báo và phân tích tiền điện tử của chúng tôi để mang lại lợi nhuận tốt nhất có thể cho bạn.

Thị trường Bitcoin đang đạt được lực kéo với tốc độ đáng kinh ngạc. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra một nền tảng cung cấp một cách tiếp cận khác biệt và sáng tạo để giao dịch tiền điện tử và một nền tảng phù hợp với nhu cầu của tất cả người dùng và nhà đầu tư.

Đọc thêm

  • Tầm nhìn của chúng tôi

    Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu thế giới về khai thác và giao dịch tiền điện tử bằng cách cung cấp một chương trình độc đáo và dịch vụ khách hàng chưa từng có.

  • Nhiệm vụ của chúng tôi

    Our mission is to make cryptocurrency accessible to anyone in the world, and to offer an experience that both yields a profit and is easy to participate.

Đầu tư kế hoạch hoạt động!

Chúng tôi cung cấp các kế hoạch đầu tư cao cấp mang lại lợi nhuận lớn. Cho dù mục tiêu của bạn là gì, hãy thoải mái chọn một kế hoạch đáp ứng nhu cầu của bạn

0.35%

Hàng giờ

trong 100 ngày

Tối thiểu: 0.002 BTC


Tối đa: 0.5 BTC

Tiền gốc bao gồm lãi

0.4%

Hàng giờ

trong 100 ngày

Tối thiểu: 0.502 BTC


Tối đa: 1 BTC

Tiền gốc bao gồm lãi

0.45%

Hàng giờ

trong 100 ngày

Tối thiểu: 1.02 BTC


Tối đa: Không giới hạn

Tiền gốc bao gồm lãi

Lợi nhuận

Máy tính

Lợi nhuận hàng giờ

Lợi nhuận hàng ngày

Lợi nhuận hàng tuần

Đầu tư vào tương lai của bạn. Tham gia Bit Fortune Toàn cầu!

Khả năng tiếp cận

Our cloud service enables you to access our platform anytime, anywhere.

Ủng hộ

Đại diện hỗ trợ khách hàng thân thiện của chúng tôi luôn sẵn sàng 24 giờ mỗi ngày thông qua nhiều chế độ liên lạc.

Bảo vệ

Chúng tôi bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa đầy đủ để giữ an toàn cho khoản đầu tư và dữ liệu cá nhân của bạn.

Không có phí ẩn

Chúng tôi không giấu bất cứ điều gì trong bản in đẹp. Hợp đồng của chúng tôi là rõ ràng và trực tiếp không có phí bất ngờ.

Lãi suất được đảm bảo

Cho dù bạn chọn con đường đầu tư nào, khi thời hạn đầu tư của bạn kết thúc, bạn sẽ được đảm bảo kết quả đặc biệt.

Lựa chọn đầu tư thông minh

Không cần phần cứng và bạn không phải là một chuyên gia. Đầu tư thông minh của chúng tôi tạo ra một cách đơn giản, dễ sử dụng để khai thác và giao dịch tiền điện tử.

Chi nhánh

Nhận phần thưởng hấp dẫn bằng cách tham gia chương trình liên kết có lợi nhuận của chúng tôi và bắt đầu kiếm tiền ở ba cấp độ. Kiếm tiền chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

8%

Cấp 1

2%

Cấp 2

1%

Cấp 3

58

Ngày chạy

Trên

Bảo vệ DDOS

256-BIT

Security Encryption

Trên

Máy quét phần mềm độc hại